Soi kèo Plymouth Argyle vs Leeds United 2h45 ngày 7/2

Đối đầu Plymouth Argyle vs Leeds United

Soi kèo Plymouth Argyle vs Leeds United 2h45 ngày 7/2 sẽ được nhà cái Mu88 phân tích, chia sẽ với quý anh chị em trong bài viết này:

Trận đấu tiếp theo tại FA Cup vào thứ Ba sẽ chứng kiến Plymouth Argyle đấu với Leeds United.

Để xem tất cả các dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê trước trận đấu của chúng tôi cho Plymouth Argyle v Leeds United.

Phong độ Plymouth Argyle vs Leeds United

Phong độ Plymouth Argyle

Plymouth Argyle bước vào trận đấu này sau trận hòa 1-1 ở FA Cup trước Leeds United.

Trong trận đấu đó, Plymouth Argyle có 34% thời gian cầm bóng và 8 cú sút trúng khung thành, trong đó có 2 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Plymouth Argyle là Adam Randell (73′). Bên kia, Leeds United có 18 cú sút trúng khung thành, trong đó có 8 cú sút trúng đích. Jaidon Anthony (31′) ghi bàn cho Leeds United.

Phong độ Plymouth Argyle
Phong độ Plymouth Argyle

Plymouth Argyle không gặp vấn đề gì về ghi bàn, ghi bàn mỗi lần ra sân trong 6 trận gần nhất.

Họ đã ghi tổng cộng 12 bàn trong thời gian đó và để thủng lưới tổng cộng 9 bàn.

Phong độ Leeds United

Leeds United sẽ bước vào cuộc đụng độ này sau chiến thắng 0-1 tại Championship với thất bại trước Bristol City trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Leeds United kiểm soát bóng 61% và thực hiện 14 lần ghi bàn, trong đó có 6 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Leeds United là Wilfired Gnonto (47′). Ở đầu bên kia, Bristol City có 7 cú

sút trúng khung thành, trong đó có 1 lần trúng đích.

Phong độ Leeds United
Phong độ Leeds United

Chuỗi màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ phòng ngự Leeds United đã chứng kiến ​​số bàn thua mà họ phải nhận là 2 trong tổng số 6 trận đã qua. Trong cùng khoảng thời gian đó, lực lượng tấn công của họ đã

ghi được 13 điểm. Chúng ta sẽ xem liệu xu hướng đó có được tiếp tục ở đây hay không.

Đối đầu Plymouth Argyle vs Leeds United

Một nghiên cứu về các cuộc đối đầu trước đây của họ kể từ ngày 01/02/2006 cho thấy rằng những cuộc gặp gỡ này không phải là những cuộc gặp gỡ tốt đẹp đối với Plymouth Argyle. Họ đã không thể giành được bất

kỳ chiến thắng nào trong khi Leeds United tỏ ra vượt trội hơn, giành chiến thắng trong 67% số trận đấu đó.

Đối đầu Plymouth Argyle vs Leeds United
Đối đầu Plymouth Argyle vs Leeds United

Tổng cộng, 14 bàn thắng đã được tạo ra giữa họ trong những cuộc đụng độ đó, với 4 bàn cho The Pilgrims và 10 bàn cho The Whites. Đó là số bàn thắng trung bình mỗi trận là 2,33.

Soi kèo Roma vs Cagliari 2h45 ngày 6/2

Tin tức trước trận Plymouth Argyle vs Leeds United

Tin tức đội: Plymouth Argyle

Ông chủ của Plymouth Argyle, Ian Foster, không có bất kỳ lo ngại nào về thể lực trước trận đấu này nhờ có một đội hình hoàn toàn không có chấn thương để lựa chọn.

Tin tức đội: Leeds United

Từ một đội bóng phần lớn có đầy đủ sức mạnh, chỉ có một nỗi lo duy nhất về thể lực mà ông chủ của Leeds United, Daniel Farke phải đối mặt. Stuart Dallas (Gãy xương đùi) sẽ không thi đấu ở đây.

Dự đoán soi kèo Plymouth Argyle vs Leeds United

Chúng tôi cảm thấy Plymouth Argyle có đủ hỏa lực để ghi bàn vào lưới đội bóng Leeds United này, nhưng một bàn thắng duy nhất có lẽ sẽ không đủ để ngăn chặn thất bại.

Lựa chọn của chúng tôi ở đây là cho một trận đấu rất sát nút với lợi thế 1-2 cho Leeds United vào cuối trận này. Chúng ta sẽ phải xem điều gì sẽ xảy ra.

Chia sẽ