Soi kèo FC Copenhagen vs Manchester City 3h ngày 14/2

Đối đầu FC Copenhagen vs Manchester City

Soi kèo FC Copenhagen vs Manchester City 3h ngày 14/2 sẽ được nhà cái Mu88 phân tích và gửi đến mọi người thông qua bài viết này:

Trận đấu tiếp theo tại Champions League của họ vào thứ Ba chứng kiến ​​FC Copenhagen phải đối mặt với sự phản đối của Manchester City.

Tất cả dự đoán trận đấu, thăm dò ý kiến và số liệu thống kê của người dùng FC Copenhagen v Manchester City được hiển thị bên dưới.

Phong độ FC Copenhagen vs Manchester City

Phong độ FC Copenhagen

FC Copenhagen đang hy vọng giành lại chiến thắng sau kết quả gần nhất, chiến thắng 1-0 tại Champions League trước Galatasaray.

Trong trận đấu đó, FC Copenhagen có 37% thời gian cầm bóng và 11 cú sút trúng khung thành, trong đó có 3 cú trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho FC Copenhagen là Lukas Lerager (58′). Đối với đối thủ, Galatasaray có 22 lần sút trúng đích, trong đó có 4 lần trúng đích.

Phong độ FC Copenhagen
Phong độ FC Copenhagen

FC Copenhagen của Jacob Neestrup đã ghi tổng cộng 5 bàn trong nửa tá trận ra quân vừa qua của họ. Ngược lại, số bàn thua họ phải nhận ở những trận đấu đó là 7 bàn.

Phong độ Manchester City

Manchester City bước vào trận đấu này sau chiến thắng 1-3 tại Premier League trước Brentford trong trận ra quân gần đây nhất của họ.

Trong trận đấu đó, Manchester City kiểm soát bóng 72% và 25 lần sút trúng khung thành, trong đó có 15 lần trúng đích. Cầu thủ duy nhất ghi bàn cho Manchester City là Phil Foden (45′, 53′, 70′). Brentford đã có 9 lần

sút trúng đích, trong đó có 3 lần trúng đích. Neal Maupay (21′) là người ghi bàn cho Brentford.

Phong độ Manchester City
Phong độ Manchester City

Thể hiện sự khao khát của họ đối với những trận đấu đầy hành động, chúng ta đã thấy 21 bàn thắng được ghi trong 6 trận đấu trước đó mà Manchester City tung quân, ghi trung bình 3,5 bàn cho mỗi trận đấu. Các

đội đối phương đã ghi được 4 bàn thắng trong số đó.

Đối đầu FC Copenhagen vs Manchester City

Trận đấu cuối cùng có sự góp mặt của các đội này là trận đấu ngày thứ 4 tại Champions League vào ngày 10/11/2022 và tỷ số kết thúc FC Copenhagen 0-0 Manchester City.

Vào ngày hôm đó, FC Copenhagen kiểm soát bóng 41% và thực hiện 6 lần ghi bàn, trong đó có 1 lần trúng đích.

Đối đầu FC Copenhagen vs Manchester City
Đối đầu FC Copenhagen vs Manchester City

Đối với đối thủ của họ, Manchester City có 14 lần sút trúng khung thành, trong đó có 4 lần trúng đích.

Trận đấu được làm trọng tài bởi Artur Soares Dias.

Soi kèo Borussia Dortmund vs Freiburg 2h30 ngày 10/2

Tin tức trước trận FC Copenhagen vs Manchester City

Tin tức đội: FC Copenhagen

Davit Khocholava (Vấn đề về đầu gối) và Theo Sander (phẫu thuật đầu gối) sẽ không chơi cho huấn luyện viên Jacob Neestrup của FC Copenhagen. Lukas Lerager sẽ không thể thi đấu trận này vì bị treo giò.

Tin tức đội: Manchester City

Nhờ có một đội ngũ hoàn toàn khỏe mạnh có sẵn để lựa chọn, huấn luyện viên Pep Guardiola của Manchester City không phải lo lắng về thể lực khi tham gia trận đấu này.

Dự đoán soi kèo FC Copenhagen vs Manchester City

Khi tính đến tất cả các yếu tố, FC Copenhagen có khả năng vượt qua đội hình Manchester City này một bàn, nhưng một bàn thắng có thể không đủ để ngăn chặn thất bại.

Chúng ta đang có một trận đấu rất sát nút với lợi thế 1-2 cho Manchester City vào cuối 90 phút. Hy vọng đây là một điều tốt.

Chia sẽ